Tin Tức > Tin Tức MOD > DO (EXO K) - Niel (Teen Top) - Jeong Min (Boyfriend) - Young Jae (BAP) : Giọng hát trời ban!
DO (EXO K) - Niel (Teen Top) - Jeong Min (Boyfriend) - Young Jae (BAP) : Giọng hát trời ban!
03/06/2013 09:09:03
  Tất cả đều là giọng hát chính của nhóm, sở hữu giọng ca hớp hồn người khác và khó có thể cưỡng lại

 

 

 

 

DO là thành viên ngăn nắp và sạch sẽ nhất của EXO K. Tủ đồ của anh chàng quần áo được gấp và sắp xếp rất khoa học, theo từng kiểu dáng và màu sắc nữa đó. Ngoài niềm đam mê chính là ca hát, DO cũng là một chàng trai nấu ăn cực giỏi, luôn là người kiêm luôn trách nhiệm nấu ăn trong nhóm. Ngoài ra anh chàng cũng là một trong số những thành viên nhảy chính của EXO K, rap và Beatbox tốt. Cũng chính vì thế mà DO mới có biệt danh Multi-Talented đó.

 

 

 

 

 

 

Teen Top được đánh giá là nhóm nhạc triển vọng của làng nhạc xứ Hàn ngay từ những ngày đầu ra mắt. Trong đó, Niel là chàng trai được người ta chú ý hơn cả bởi chất giọng lạ, độc đáo cùng với khả năng vũ đạo tốt. Cặp môi dầy cùng với đôi chân thon gọn mượt mà chính là điểm nổi bật nhất của anh chàng. Càng ngày càng đáng yêu và không tiếc nụ cười của mình, Niel luôn làm điên đảo các fans tại các buổi Fansign của Teen Top.

  

 

 

Sở hữu làn da trắng cùng với khuôn mặt mang nét rất đặc biệt, Jeong Min để lại ấn tượng khá mạnh sau lần đầu gặp mặt. Là giọng chính của nhóm nhưng đồng thời Jeong Min cũng là biểu tượng sexy của nhóm. Các thành viên và các fans cũng phải công nhận rằng anh chàng khi làm hành động dễ thương còn quyến rũ hơn gấp bội. Hãy cẩn thận, đôi mắt cười và giọng hát hoàn mỹ đó sẽ thôi miên bạn ngay đó!

 

 

 

 

 

 

Không chỉ sở hữu giọng hát tuyệt vời, Young Jae còn khiến nhiều người phải ghen tỵ với khuôn mặt ăn điểm và chuẩn tới từng cen ti mét của mình. Chất giọng sexy và đầy xuất sắc cộng thêm diễn xuất và biểu cảm khá trong từng MV của BAP, Young Jae đã để lại ấn tượng khá sâu sắc. Mặc dù có đôi chút áp lực khi là giọng chính của nhóm nhưng anh chàng vẫn luôn cố gắng hết sức mình và thể hiện hoàn hảo nhất bài hát.

 

Để bình chọn cho Idol mà bạn yêu thích, soạn tin:

 

IV tên Idol gửi 6x64

 

Trong đó x = 1 đến 7, tương ứng với 1 lượt vote với 6164, 2 lượt vote với 6.., 10 lượt vote với 6664, 20 lượt vote với 6764 các bạn nhé!

 

+ 20 vote = +1điểm clan.


+ > 2000 vote = 100đ clan

- Thời gian vinh danh  22h - 23h30

 

MOD

 


TAG: