Tin Tức > Tin Tức MOD > YunJae (DBSK) - GRi (Big Bang) - OnKey (SHINee) - JunSeob (Beast) : Couple thần thánh!
YunJae (DBSK) - GRi (Big Bang) - OnKey (SHINee) - JunSeob (Beast) : Couple thần thánh!
10/06/2013 09:18:26
  Hôm nay là một ngày vô cùng quan trọng với các Cass và Shipper của YunJae đúng không nào?

 

 

 

 

Có lẽ khi nhắc tới YunJae thì không còn ai lạ gì sự "thần thánh" tuyệt đối của cặp đôi này giành cho nhau rồi. Fan Service và những moment thì nhiều kinh khủng. Mặc dù giờ mỗi người đứng ở 1 sân khấu khác nhau các fans vẫn tinh mắt tia được những đồ chung của hai người. Chính bởi điều đó khiến cho độ thật của Couple này tăng cao hơn nữa. Cái ôm kinh điển của YunJae tại MKMF 2008 vẫn là chủ đề nóng hổi cho cư dân mạng đem ra chiêm ngưỡng và các Shipper thì đầy tự hào.

 

 

 

 

 

 

Đây cũng là 1 trong số những Couple lớn và cực "bá đạo" của Big Bang. Cậu em út ít Seung Ri của nhóm cũng không ngại ngần gì khi ôm hay có những màn aegyo cực dễ thương với cậu anh GD. Các fans thường xuyên bắt gặp 2 anh chàng tíu ta tíu tít với nhau, cười đùa rất vui vẻ trong những lần ra ngoài. Các VIP vẫn tiếc hùi hụi khi 2 anh chàng chỉ hợp tác với nhau có đúng đợt Solo của cậu em út nhưng bù lại là những moment vô bờ bến của GD Seung Ri.

 

 


 

 

Onew là leader nên mỗi khi anh tức giận thì các thành viên khác đều im lặng. Điều buồn cười ở chỗ là luật đó không áp dụng với Key bởi vì Key là người duy nhất có thể xoa dịu cơn giận đó. Mỗi khi Onew yếu lòng và mau nước mắt là Key lại có những hành động dễ thương, cười và giả bộ lau nước mắt để an ủi Onew. Rồi sau đó anh chàng lại thì thầm vào tai Onew nói "Saranghae". Với những điệu bộ đáng yêu như vậy thì bảo sao mà các fans lại không "điên loạn" vì Couple này kia chứ.

 

 

 

 

 

 

Một người đáng yêu, vóc dáng nhỏ nhắn như em bé còn một người thì mạnh mẽ và có sự cá tính riêng biệt. Ấy vậy mà hai người họ lại hợp thành 1 Couple lớn của gia đình nhà Beauty. Jun Hyung cũng từng thú nhận rằng Yo Seob luôn là nguồn cảm hứng cho anh chàng. Đôi khi chỉ cần vài mẩu chuyện phiếm với Seob là anh chàng có thể tuôn ra giai điệu bài hát ào ào được. Sự thân thiết của cặp đôi này cũng luôn khiến cho các fans phải há hốc mồm khi nó cực kỳ công khai và cực kỳ "tự nhiên".

 

Để bình chọn cho Idol mà bạn yêu thích, soạn tin:

 

IV tên Idol gửi 6x64

 

Trong đó x = 1 đến 7, tương ứng với 1 lượt vote với 6164, 2 lượt vote với 6.., 10 lượt vote với 6664, 20 lượt vote với 6764 các bạn nhé!

 

+ 20 vote = +1điểm clan.


+ > 2000 vote = 100đ clan

- Thời gian vinh danh 22h - 23h30

 

MOD


TAG: